CHƯƠNG TRÌNH BIG SUMMER SALES - RỘN RÀNG ƯU ĐÃI, SẮM XE ĐÓN HÈ TẠI LONG BIÊN FORD

Chương trình Big Summer Sales – Rộn ràng ưu đãi, sắm xe đón hè được tổ chức tại Long Biên Ford là cơ hội để Khách hàng mua xe với mức ưu đãi đặc biệt. Chương trình được tổ chức vào ngày 22/06/2019.

Thời gian giao xe: Xe giao ngay, đủ các phiên bản, đủ màu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất ( bán toàn quốc )

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN  CHƯƠNG TRÌNH KM TỐT NHẤT
   
0837.42.9999 0911.71.6699

Toàn bộ khách hàng tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm các dòng xe đang được Long Biên Ford phân phối như mẫu SUV đô thị Ford EcoSport thể thao và linh hoạt, Ford Everest – chiếc SUV hạng trung với nhiều tính năng an toàn và thông minh nổi bật, Ford Ranger – chiếc xe Pick - up được ưa chuộng nhất và liên tục là chiếc xe bán chạy nhất trong dòng xe Pick - up tại thị trường Việt Nam và Ford Explorer – chiếc xe hạng sang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà thú vị trong ngày tổ chức sự kiện.

Ford Big Summer Sales

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký tham gia lái thử qua trang web của Long Biên Ford hoặc liên hệ hotline 0837.42.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN