Ford Explorer chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam

Theo dự kiến, rất có thể phiên bản Ford Explorer mới sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay. Chiếc SUV cỡ lớn này sẽ được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L và gói trang bị hấp dẫn như phiên bản tại Mỹ.

Ford Explorer 2016-5 tại việt nam

Động cơ Ecoboost 2.3L tăng áp phun xăng trực tiếp sẽ giúp Explorer có công suất tới 280 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn đạt tới 420Nm tại 3.000 vòng/phút. Đi cùng với động cơ này là hộp số tự động 6 cấp SelectShift và hệ dẫn động 4 bánh chủ động.

2016_Ford_Explorer_tai_Viet_Nam

Các công nghệ tiên tiến trên Ford Explorer phải kể đến là hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống giám sát điểm mù, đèn chiếu sáng tự động,…

2016_Ford_Explorer_tai_Viet_Nam_2

Không gian bên trong của Explorer rất rộng rãi và thoải mái cho cả 3 hàng ghế

Hiện tại, mức giá bán chính thức của Ford Explorer tại Việt Nam chưa được công bố chính thức nhưng rất có thể nó sẽ đối đầu trực tiếp với Toyota Prado, trang bị động cơ 2.7L nhưng yếu hơn hẳn về sức mạnh (161 mã lực và 246Nm) và đang được niêm yết giá 2,33 tỷ đồng.

2016_Ford_Explorer_tai_Viet_Nam_3

Có thể thấy chất lượng cũng như trang bị trên các dòng sản phẩm của Ford Việt Nam đã được minh chứng trong thời gian qua là không kém so với các thị trường khác, với các mẫu tiêu biểu như Ford Fiesta, Ford Focus mới, Ford Ranger hay gần đây nhất là Ford Everest.

2016_Ford_Explorer_tai_Viet_Nam_1