Ford Wildtrak - Mẫu xe bán tải hiện đại, đa dụng, lựa chọn mới cho người việt

Ford Wildtrak - Mẫu xe bán tải hiện đại, đa dụng, lựa chọn mới cho người việt

>>>Xem thêm các dòng xe Ford TẠI ĐÂY 

Hãng xe Mỹ bán 25.500 xe Ranger tại châu Âu qua 10 tháng năm 2015, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ thiết kế mới, thêm công nghệ an toàn và tiện nghi cùng mức điểm 5 sao theo chuẩn đánh giá Euro NCAP. 

Roelant de Waard, giám đốc bán hàng, marketing và dịch vụ của Ford tại châu Âu cho biết nhờ những ưu điểm này mà lượng đặt hàng Ranger vượt mong đợi, nhất là phiên bản Wildtrak với gói trang bị nội, ngoại thất riêng cùng màu cam Pride Orange.

Những trang bị an toàn và tiện nghi tiêu chuẩn trên Ranger tại châu Âu như cảnh báo chệch làn, hỗ trợ đi đúng làn, phát hiện tín hiệu giao thông, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ đỗ trước sau, camera lùi và cân bằng điện tử với kiểm soát chống lật, hệ thống kết nối Sync 2, hỗ trợ phanh khẩn cấp, khởi hành ngang dốc và hỗ trợ xuống dốc. 

Các chi tiết xe Ford Wildtrak đã thiết kế cơ bắp khẳng định thương hiệu đến từ Mỹ và trang bị các công nghệ thông minh, hiện đại nhằm phủ hợp với xu hướng thiết kế mới, đưa các mẫu xe bán tải đến gần các dòng xe SUV.

KHÁM PHÁ CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA XE

 

Tham khảo thêm các dòng xe Ford khác tại đây : http://www.hanoi-ford.com/bang-gia-xe