QUÝ I/2019, DOANH SỐ BÁN LẺ CỦA FORD VIỆT NAM TĂNG GẦN 40%

Duy trì chuỗi thành tích dẫn đầu trong phân khúc nhiều năm trên thị trường, xe bán tải Ranger, xe SUV hạng sang Explorer, SUV cho gia đình Everest xe thương mại Transit trong quý I/2019 tiếp tục giữ vững ngôi vương này.

Doanh số bán lẻ ấn tượng với mức tăng trưởng 32% so với cùng kỳ 3/2018, tương đương 2.501 xe được bán ra.

Ford ranger 2019

Lưu ý: Giá bán khuyến mại tốt nhất, giá lăn bánh, ra biển, hoàn thiện xin vui lòng liên hệ với Long Biên Ford để biết thêm chi tiết.

Thời gian giao xe: Xe giao ngay, đủ các phiên bản, đủ màu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất ( bán toàn quốc )

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN  CHƯƠNG TRÌNH KM TỐT NHẤT
   
0837.42.9999 0911.71.6699

Ford Ranger duy trì thành tích xe bán chạy nhất trong phân khúc xe bán tải 5 năm liên tiếp và  vẫn là "độc cô cầu bại" trong phân khúc bán tải tại Việt Nam, với sự tăng trưởng 2%, tương đương 2.786 xe trong quý I. Đạt được thành tích này là nhờ vào nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên tất cả các phiên bản Ranger tại Việt Nam.

Ranger mới được trang bị động cơ 2.0L Bi-Turbo và 2.0L Single-Turbo, cùng với đó là động cơ Duratorq 2.2L giúp sản phẩm này ngày càng được yêu thích bởi khách hàng trong nước.

Ford Raptor

Dòng sản phẩm Ranger ở Việt Nam có 7 phiên bản(các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây) bao gồm các phiên bản thuộc dòng XL, XLS, XL, Wildtrak và gần đây nhất là sự xuất hiện của phiên bản off-road hiệu năng cao Ford Raptor đầu tiên tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ranger Raptor.

Dòng xe SUV cho gia đình Ford Everest mới đóng góp 1.535 xe vào doanh số bán lẻ cả quý. Được cải tiến nhằm tái định nghĩa các chuẩn mực của dòng SUV hạng trung, Everest ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, nội thất sang trọng và khả năng vận hành vượt trội, đáp ứng mọi loại địa hình. Với rất nhiều công nghệ hỗ trợ người lái, Everest là một trong những chiếc xe thông minh và an toàn nhất trong phân khúc của mình.

ford-everest

Thời gian giao xe: Xe giao ngay, đủ các phiên bản, đủ màu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất ( bán toàn quốc )

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN  CHƯƠNG TRÌNH KM TỐT NHẤT
   
0837.42.9999 0911.71.6699

Ford Transit dòng xe số 1 dành cho doanh nghiệp vận tải hành khách vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại với doanh số bán lẻ trong quý I đạt 1.208 xe. Transit tiếp tục là lựa chọn hàng đầu bởi các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Doanh số của dòng xe SUV đô thị được ưa chuộng - Ford EcoSport tăng 43% trong quý I, với 1077 xe được giao tới tay khách hàng. Ford EcoSport là sự kết hợp giữa sự nhỏ gọn của một chiếc xe đô thị và sự mạnh mẽ của một chiếc SUV.

Ford Ecosport

Với thiết kế thể thao, dòng xe du lịch Focus, được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L, ghi nhận mức tăng trưởng 114% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 543 xe.

Ford Explorer

Chiếc Explorer nhập khẩu từ Mỹ vẫn là chiếc xe SUV hạng sang bán chạy nhất tại Việt Nam trong quý đầu tiên với mức tăng trưởng 24%, đưa tổng doanh số lên 350 xe. Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L cùng với hàng loạt công nghệ thông minh và an toàn.

TIN TỨC LIÊN QUAN